วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565

"พระอุเทน"วัดท่าไม้ ทำนายผ่าน "แม่ปอง! เดือนมีนาโควิดไทยจะดีขึ้น"มหาสมปอง" พร้อม "ติ๋ม ทีวีพูล" เข้ากราบสนทนาธรรมกับ "พระอุเทน" เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ พร้อมรับฟังทนายสถานการณ์โควิดในไทยประมาณเดือนมีนาคมจะดีขึ้นรับชาวต่างชาติได้เต็มที่

วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565  เวลาประมาณ 09.00 น.เพจแม่ปอง ของนายสมปอง นครไธสง หรือมหาสมปองหรือแม่ปอง ได้ไลฟ์สด โดยพร้อมด้วย "ติ๋ม ทีวีพูล"  พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย  เข้ากราบสนทนาธรรมกับพระอุเทน พระญาณวิกรม หรือพระอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคาร 

ในโอกาสนี้"ติ๋ม ทีวีพูล" ขอให้พระอุเทนได้พยากรณ์สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งพระอุเทนได้ทำนายว่า การระบาดของไวรัสโควิด-19 จะยังคงอยู่นานอีก 2 ปี แต่อย่างไรก็ตามสถานการณ์ในประเทศไทยนั้นประมาณเดือนมีนาคมปีนี้ก็จะดีขึ้นจะสามารถเปิดประเทศรับชาวต่างชาติได้อย่างเต็มที่ 

พร้อมกันนี้ "ติ๋ม ทีวีพูล" ได้เปิดเผยจะมีรายการ "2พส." ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการพูดทำให้คนไม่หลับ  และจะมีการไลฟ์สดเกี่ยวกับเกษตรกร รวมถึงรายการสัมมนาเลินนิ่ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

"คณะสงฆ์นางรองบุรีรัมย์" สานพลัง "บวร" ทอดผ้าป่าส่งเสริมสุขภาพพระสงฆ์และผู้สูงอายุ

  "คณะสงฆ์นางรองบุรีรัมย์" สานพลัง "บวร" ทอดผ้าป่าส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาสุขภาวะวิถีพุทธพระสงฆ์และผู้สูงอายุแบบบูรณาการ ส...