วันเสาร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2565

มูลนิธิโพลวพลือร่วมกับวัดสารอดอุปถัมภ์ร.ร.สวนสวยกินได้

 


มูลนิธิโพลวพลือ (ทางสว่าง) ร่วมกับวัดสารอด ได้ร่วมกันอุปถัมภ์โรงเรียนวัดสารอด ได้พัฒนาพื้นที่เชิงกายภาพ โดยการทาสีอาคารในโรงเรียนวัดสารอดใหม่ทั้งหมด รวมทั้งอุปถัมภ์การจัดสวนสวยกินได้ในพื้นที่ว่างของโรงเรียนวัดสารอด โดยความร่วมมือร่วมใจของ ผอ.สายพิณ ล้อมพงศ์ พร้อมคณะครูโรงเรียนวัดสารอด ช่วยกันดูแลพัฒนาโรงเรียน

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา  พระศรีธีรพงศ์ เจ้าคณะเขตราษฎร์บูรณะ พระครูปลัดอดิศักดิ์ วชิรปญฺโญ,ดร. เจ้าอาวาสวัดสารอด ประธานมูลนิธิโพลวพลือ (ทางสว่าง) ได้เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินการพัฒนาโรงเรียนวัดสารอด ทั้งงานทาสีอาคารและงานสวนสวยกินได้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ ให้แก่คณะสงฆ์วัดสารอด และคณะครูโรงเรียนวัดสารอด ซึ่งกำลังทุ่มเทดำเนินการส่งเสริมการพัฒนาด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านการศึกษาพระปริยัติธรรมของวัดสารอดสำหรับปีการศึกษา 2565 คณะสงฆ์วัดสารอด เตรียมขับเคลื่อนส่งเสริมการจัดการศึกษาพระปริยัติธรรมทั้งแผนกธรรมและบาลีของวัดสารอด โดยจัดการศึกษาภายใต้การกำกับดูแลของ สำนักเรียนคณะเขตราษฎร์บูรณะ โดยมี พระเดชพระคุณ พระศรีธีรพงศ์ เจ้าคณะเขตราษฎร์บูรณะ เป็น เจ้าสำนักเรียนคณะเขตราษฎร์บูรณะ  ขณะนี้วัดสารอด กำลังเตรียมความพร้อมทั้งบุคลากร สถานที่ เพื่อรองรับการจัดการศึกษาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต 


พระครูปลัดอดิศักดิ์  กล่าวว่า การดำเนินการต่าง ๆ ของวัดสารอด จะขอทำตามกำลังที่เราทำได้ โดยทำอย่างเต็มที่ และพยายามทำให้ดีที่สุด มีโอกาสทำอะไรเราก็จะทำ แม้ไม่มีโอกาสเราก็จะสร้างโอกาสในการทำตามหลักการ "เอาธรรมไปทำ นำสุขมาให้"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

"หมอระวี" ย้ำจุดยืนหนุน "บิ๊กตู่" นั่งนายกฯต่อ ไม่ได้คิดหาแต่กล้วย

 "หมอระวี" ย้ำจุดยืนหนุน "บิ๊กตู่" นั่งนายกฯต่อ มั่นใจกลุ่มพรรคเล็กหลายคนยังอยู่กับ รบ. ไม่ได้คิดหาแต่กล้วย เชื่อ ยุบสภา...