วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

"สร้างอนาคตไทย"เอาอีก! ชู "สมคิด" นั่งนายกฯ "ทำภาคใต้ให้หายจน"

 


วันที่ 8 พฤษภาคม 2565 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า  ทำภาคใต้ให้หายจน

-คำว่า"ทำภาคใต้ให้หายจน"มิใช่เป็นคำที่ผมคิดขึ้นเอง แต่เป็นคำที่ได้จากการที่ผมได้คุยกับ พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ และ ศจ.ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน เพื่อปรับทุกข์ผูกมิตรถึงสถานการณ์ทางการเมือง พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ พูดว่า ทำการเมืองอีกครั้งเถอะ ภายใต้ภาระกิจ"ทำภาคใต้ให้หายจน" พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เป็นคนภาคใต้คนหนึ่งจากจังหวัดชุมพร ที่ผมเคารพนับถือมากคนหนึ่ง หลังจากคุยกันเมื่อปีที่แล้ว ผมก็ยังไม่ได้เจอพี่มิ่งขวัญอีกเลย 

-เมื่อผมได้พบกับ อาจารย์สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ผมก็ได้ยกวลี"ทำภาคใต้ให้หายจน" มาพูดกับอาจารย์สมคิด ผมบอกท่านว่า ตลอดชีวิตทางการเมืองของผม ผมเป็นฝ่ายค้านเสีย 2ใน 3 เป็นรัฐบาลเพียง 1 ใน 3 อาจารย์สมคิด จึงผลิตนโยบายเพื่อฟื้นฟูภาคใต้ให้หายจน เป็นนโยบายของ"พรรคสร้างอนาคตไทย" ซึ่งจะทะยอยประกาศต่อไป

โดยถือว่า เราเป็นพรรคที่มีทีมเศรษฐกิจดีที่สุดในบรรดาพรรคการเมืองทุกพรรค (ลองเปรียบเทียบทีมเศรษฐกิจของทุกพรรคดูครับ) ส่วนจะทำได้หรือไม่ได้ อยู่ที่การตัดสินใจของประชาชน 

*ศุกร์ และ เสาร์ 14-15 พค.2565 เราจะทะยอยเปิดตัวผู้สมัครในภาคใต้ เพื่อเป็นทางเลือกทางการเมืองให้กับประชาชน ในแนวเศรษฐกิจ"ทำภาคใต้ให้หายจน" 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ลาสิกขาแล้ว! "พระกากัน มาลิค" นักเเสดงชาวอินเดีย หลังบวช 100 วันกว่า

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 จากกรณีก่อนหน้านี้ที่เมื่อวันที่ 10 ก.พ.2565 นายกากัน มาลิค นักเเสดงชาวอินเดีย พระเอกหนังพระพุทธเจ้า ที่เคยรับบทบาทกา...