วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

"สุดารัตน์" โพสต์อาลัย "พรพิมล คงอุดม" ผู้สมัครส.ก.เสียชีวิตวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊ก “คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan” ระบุว่า พี่น้อง #ทีมไทยสร้างไทย รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขอให้กำลังใจ กับครอบครัวของพี่กุ้ง ต่อการจากไปของ “คุณกุ้ง พรพิมล คงอุดม” ซึ่งเป็นหนึ่ง ผู้ร่วมอุดมการณ์กับพรรคไทยสร้างไทย เป็นพี่ใหญ่ที่ดูแลน้องๆให้คำแนะนำ ในการเป็นผู้รับใช้ประชาชนที่ดี เป็นต้นแบบของนักสร้าง โดยเฉพาะการดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เป็นผู้ที่อุทิศตนรับใช้ประชาชนด้วยความเสียสละเสมอมา

“ดิฉันขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณกุ้ง ต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ และเชื่อมั่นอย่างที่สุดว่า คุณงามความดีและผลงานที่ได้รับใช้ประชาชนจนเป็นที่ประจักษ์ จะอยู่ในความทรงจำของชาวบางซื่อ และพรรคไทยสร้างไทยตลอดไป”

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม น.ส.พรพิมล คงอุดม ผู้สมัคร ส.ก.ในนามพรรคไทยสร้างไทย บุตรสาวนายชัชวาลล์ คงอุดม เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งลำไส้ ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ          

โดยก่อนหน้านี้ น.ส.พรพิมล คงอุดม อดีต ส.ก.เขตบางซื่อ ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เขตบางซื่อ เบอร์ 2 พรรคไทยสร้างไทย นั้นเคยอยู่พรรคภูมิใจไทยมาก่อน ต่อมาได้เปิดตัวลงสมัครชิง ส.ก.เขตบางซื่อในนามพรรคไทยสร้างไทย เนื่องจากคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย ได้ทาบทามให้มาลงสมัครในนามพรรคผ่านทางนายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท  น.ส.พรพิมล เป็น ส.ก.มาแล้ว 4 สมัย มาสมัครลง ส.ก.อีกสมัย แต่ก็มาเสียชีวิตก่อนการเลือกตั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ลาสิกขาแล้ว! "พระกากัน มาลิค" นักเเสดงชาวอินเดีย หลังบวช 100 วันกว่า

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 จากกรณีก่อนหน้านี้ที่เมื่อวันที่ 10 ก.พ.2565 นายกากัน มาลิค นักเเสดงชาวอินเดีย พระเอกหนังพระพุทธเจ้า ที่เคยรับบทบาทกา...