วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566

21ก.ย.วันสันติภาพสากล! "เศรษฐา"ส่งสารร่วมรณรงค์ต้านความรุนแรง รู้จักแบ่งปันเป็นหัวใจสร้างสังคมสันติสุขเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เนื่องในวันสันติภาพสากล 2566 วันที่ 23 กันยายน นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ซึ่งได้เดินทางไปเข้าร่วมประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 78 (UNGA 78)  ว่าด้วยเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Summit) และกล่าวถ้อยแถลงในลำดับที่ 10 ในช่วง Leaders ‘ Dialogue6 “Mobilizing Finace and investments and the means of implementation for SDGs achievement  ระหว่างวันที่ 19 - 23 ก.ย.นี้นั้น

นายเศรษฐาส่งสารร่วมกิจกรรมเนื่องวันสันติภาพสากลประจำปี 2566 ความว่า ขณะเดียวกันนายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ ได้ส่งสารร่วมกิจกรรมเนื่องวันสันติภาพสากลประจำปี 2566 ความว่า  ทางด้านหลักสูตรสันติศึกษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันดังกล่าวด้วยภายใต้หัวข้อ"สันติภาพทุกลมหายใจสัมผัสได้ในชีวิตและสังคม"ขอบคุณข้อมูลจากเพจโครงการอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน


@siampongnews #หนังสือสวดมนต์กระแตปกแข็ง ♬ Dj Jalan Pargoy X Goyang Jaypong - DJ MIFTAH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพลงรอเธอริมบึง

แต่งโดยส.สมพงษ์  สร้างสรรค์โดย suno (Verse 1) นั่งริมบึง เดือนหงาย หัวใจพี่สั่นไหว มองหาแจ่มจันทร์ นัดไว้จะมาหา รอจนสว่างไฉน กานดา ยังไม่มา...